Wall Livng | เปลี่ยนผนังบ้านด้วย วอลเปเปอร์ลอฟท์ สะดวก ติดตั้งง่าย
5 ข้อดีของการติดวอลเปเปอร์
5 ข้อดีของการติดวอลเปเปอร์
July 16, 2018
ไอเดียแต่งผนังบ้านด้วย วอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์
August 28, 2018
แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ การแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์จุดเด่น คือ “ความดิบ” ต้นกำเนิดเกิดขึ้นได้ เพราะเกิดจากการนำวัตถุดิบที่เหลืออยู่มาดัดแปลง มีอะไรเหลืออยู่ก็ต้องนำมาใช้ ทำให้เกิด “ความแปลก” ไม่จำเจ การออกแบบที่อิสระไม่ยึดติด อีกทั้งดูเรียบง่าย ปัจจุบันการแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ได้รับความนิยมมากขึ้น วอลเปเปอร์สไตล์ลอฟท์ จึงเป็นอีก 1 แนททางในการตกแต่งบ้านให้ดูมินิมอล เก๋ๆ เหมาะกับการนำไปตกแต่งสถานที่อยู่อาศัย ออฟฟิต ร้านค้า ร้านกาแฟ ของคุณเป็นอย่างยิ่ง
หากพูดถึงการออกแบบสไตล์ Loft หลายคนอาจนึกถึง New York Loft หรือ Industrial Loft เป็นหลัก แต่อันที่จริงแล้วยังมีอีกหลายองค์ประกอบที่สามารถหยิบมาเป็นลูกเล่นเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับการตกแต่ง บ้านสไตล์ลอฟท์ ให้โดดเด่นและไม่ซ้ำใคร
วอลเปเปอร์ลอฟท์

ถ้าพูดถึงคำว่า ลอฟท์ (Loft) ในยุคสมัยนี้แล้วละก็ หลายๆคนคงนึกถึง ร้านกาแฟ ร้านอาหารสุดชิค ที่ตกแต่งแบบดิบๆ และเรียบง่าย ใช้ผนังลอฟท์ โชว์ท่อน้ำ โชว์ท่อไฟแบบเปลือย แต่ไม่ใช่เพียงร้านกาแฟนะคะ ที่จะตกแต่งแบบ ลอฟท์ ได้เท่านั้น บ้านหรือที่อยู่อาศัยของเรา ก็ตกแต่งสไตล์นี้ได้เช่นเดียวกัน การตกแต่งผนังแบบลอฟท์นั้น สามารถทำได้ลหลายวิธี เช่น ทาสี ฉาบปูน แต่ในปัจจุบันมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น นั้นคือ วอลเปเปอร์ลอฟท์ ไม่ต้องยุ่งยาก ผสมสี ผสมน้ำ เพียงแค่ลอกเทปกาวแล้วแปะ สามารถเปลี่ยนแปลงผนังบ้านคุณเองได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อ และจำเจ

วอลเปเปอร์สไตล์ลอฟท์

เปลี่ยนผนังบ้านให้สวยงามด้วยวอลล์เปเปอร์สติ๊กเกอร์ PVC หลากหลายดีไซน์ ผลิตจากวัสดุเกรดเอ หน้ากว้าง 1.22 m ช่วยลดความลายตาของรอยต่อ อีกทั้งยังทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

    เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา

Save